Phone: 0618.823.600 Tìm kiếm
Giới thiệu chung về công ty TNHH DP BỬU HÒA:
Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BỬU HÒA
Địa chỉ trự sở chính: 158 đường Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0618.823600 - 823601 - 823602 - 823603 - 823604 - 823605
Fax: 0618-823606
Email: xuandep@buuhoapharma.com.vn
Chủ Công ty: HUỲNH XUÂN ĐẸP
Số lượng nhân viên: 110 người


Lịch sử hình thành và phát triển Công ty:

Từ một nhà thuốc tư nhân có mặt trên thị trường dược phẩm của tỉnh Đồng Nai hơn 20 năm trước đây, năm 2003, Công ty TNHH Dược phẩm Bửu Hòa ra đời, trụ sở đặt tại phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa,tỉnh Đồng Nai. Công ty có chức năng phân phối các sản phẩm thuốc, cung cấp các loại vật tư, trang thiết bị y tế có nguồn gốc nội, ngoại nhập. Khách hàng của Công ty là các nhà thuốc, quầy thuốc của bệnh viện, khu công nghiệp và tư nhân tại 11 huyện, thị xã, TP Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai.

Dược sĩ Huỳnh Xuân Đẹp, giám đốc Công ty cho biết: “Để đi đúng phương châm mà Công ty đề ra là Uy tín - Chất lượng và đạo đức nghề nghiệp thì Dược phẩm Bửu Hòa đã xem khâu đầu vào là quan trọng nhất”. Chính vì thế, Công ty chọn rất kỹ các mặt hàng có nguồn gốc và chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn mới nhập về. Sau 5 năm hoạt động, hệ thống phân phối của Dược phẩm Bửu Hòa đã phát triển lớn mạnh với số khách hàng hơn 600 nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận.

Hiện nay, Công ty TNHH Dược phẩm Bửu Hòa đang nâng cấp về quy mô, hệ thống văn phòng, xây dựng kho chứa thuốc theo đúng tiêu chuẩn GDP và GSP về phân phối và bảo quản thuốc của ngành y tế Việt Nam. Ngoài ra, Công ty còn rất chú trọng và tạo điều kiện tốt cho nhân viên được học tập, cập nhật thông tin nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ về Dược để bảo đảm độ chính xác, tránh những sai sót chuyên môn.

Trước tình hình kinh tế chung có nhiều khó khăn, gây sức ép nhất định đến các doanh nghiệp, Dược phẩm Bửu Hòa đã cố gắng tiết giảm các chi phí có thể, định mức chiết khấu vừa phải với các nhà sản xuất để tạo điều kiện tốt nhất giữ giá thành sản phẩm khi đến tay người bệnh hợp lý mà vẫn cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Trong thời gian tới, Công ty Dược phẩm Bửu Hòa sẽ thực hiện chiến lược đẩy mạnh bán thuốc tại các nhà thuốc, quầy thuốc đã có; mở rộng thị trường phân phối đến các vùng sâu, vùng xa và các huyện còn khó khăn trong tỉnh. Công ty cũng sẽ thực hiện kế hoạch liên doanh, liên kết với các đối tác để cùng phát triển. Đầu năm 2010 công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về phân phối và bảo quản thuốc(GDP).

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm hoàn thiện và nâng cao năng lực hơn nữa để phuc vụ khách hàng ngày một tốt hơn và mong muốn được Quý Khách hàng và Nhà sản xuất đánh giá là “Nhà phân phối chuyên nghiệp”. Để làm được điều đó ngoài những yếu tố khác thì Công ty đã không ngừng nâng cao khả năng vận tải của mình, nhằm chủ động trong việc giao nhận hàng hóa. Hiện nay Công ty chúng tôi đang sở hữu đội ngũ vận tải hiện đại gồm:

§ 2 xe tải vận chuyển thuốc : trọng tải 1.4 tấn và 1.2 tấn

§ 1 xe tải vận chuyển thuốc: trọng tải 500kg

§ Và 03 xe gắn máy để vận chuyển hàng lẻ.

Công ty chúng tôi hân hạnh được Sở Y Tế cấp đạt tiêu chuẩn Nhà Thuốc chuẩn đạt GPP đầu tiên của tỉnh Đồng Nai.

Trên cơ sở năng lực, kinh nghiệm phân phối đã có và mối quan hệ lâu dài, chiến lược tốt đẹp với các Nhà sản xuất và Khách hàng. Bửu Hòa tự tin đảm bảo phân phối cung cấp các sản phẩm thuốc và dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, tiến độ sản xuất và thi công của Quý Khách hàng và Quý Nhà Sản xuất.

Trên cơ sở năng lực, kinh nghiệm phân phối đã có và mối quan hệ lâu dài, chiến lược tốt đẹp với các Nhà sản xuất và Khách hàng. Bửu Hòa tự tin đảm bảo phân phối cung cấp các sản phẩm thuốc và dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, tiến độ sản xuất và thi công của Quý Khách hàng và Quý Nhà Sản xuất.

Họp mặt cuối năm 2014 - Bữa tiệc cho nhân viên